Những câu hỏi thường gặp xung quanh dự án Mỹ Đình Plaza 2

Để giúp bạn có một cái nhìn toàn thể và rõ nét hơn về dự án Mỹ Đình Plaza 2, trong bài viết sau chúng tôi sẽ liệt kê những câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất như các vấn đề về vị trí địa lý, tiện ích, cơ sở pháp lý của dự án,…

1. Mỹ Đình Plaza 2 nằm ở khu vực nào?

Dự án Mỹ Đình Plaza 2 là một tổ hợp thương mại, văn phòng, chung cư tọa lạc trên phố Nguyễn Hoàng, vị trí trung tâm của Khu đô thị mới Mỹ Đình. Chính vì thế mà cư dân nơi đây có thể dễ dàng di chuyển vào khu trung tâm của thành phố hay kết nối với các tỉnh lân cận nhờ có bến xe Mỹ Đình và đường vành đai 3.

Dự án Mỹ Đình Plaza 2

2. Quy mô dự án như thế nào?

Tổng diện tích dự án Mỹ Đình Plaza 2 là 5.000m2, mật độ xây dựng là 48,22% với khoảng 2.340m2, gồm có 2 tòa là CT1 và CT2, cao 28 tầng có 472 căn hộ, 3 tầng hầm và khối đế 4 tầng gồm có văn phòng, dịch vụ và khu trung tâm thương mại. Để phục vụ cho nhu cầu đi lại thì có tới 8 thang máy có tốc độ cao cho cư dân sử dụng và 2 thang máy cho khối văn phòng và thương mại.

3. Mỹ Đình Plaza 2 có những tiện ích nào?

Nhằm hướng tới một cuộc sống sang trọng, hiện đại với chất lượng tốt nhất nên Mỹ Đình Plaza 2 sở hữu rất nhiều các tiện ích đỉnh cao, có thể kể đến như là khu trung tâm thương mại, khu vui chơi cho trẻ, phòng tập thể dục, hệ thống năng lượng xanh, bãi đỗ xe thông minh, hệ thống vườn trên mây,… Đó cũng là lý do tại sao nhiều người coi Mỹ Đình Plaza 2, thiên đường nghỉ dưỡng đáng mơ ước nhất hiện nay.

Ngoài tiện ích nội khu kể trên thì Mỹ Đình Plaza 2 còn sở hữu những tiện ích ngoại khu vì nằm ở khu vực trung tâm của khu đô thị mới Mỹ Đình. Cụ thể là các trung tâm thương mại lớn như tổ hợp VP – TTTM Dolphin Plaza, Keang Nam Landmark Tower, The Garden,… Hệ thống trường học với nhiều trường THPT và các trường đại học hàng đầu cả nước như Đại học Sư Phạm, Đại học Quốc Gia,… Các bệnh viện lớn như 19-8, Bệnh viện Y học Cổ truyền,… cùng nhiều khu chợ dân sinh, siêu thị,…

Những câu hỏi thường gặp xung quanh dự án Mỹ Đình Plaza 2

4. Ai là chủ đầu tư của dự án Mỹ Đình Plaza 2?

Mỹ Đình Plaza 2 được xây dựng bởi Công ty CP Xây lắp điện 1 (PCC1), nên tiến độ xây dựng, chất lượng công trình luôn được đảm bảo. PCC1 sở hữu tới 100.000 m2 đất ở Hà Nội, Ninh Bình và TP. Hồ Chí Minh và đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các công trình lớn. Trong đó có những công trình đã hoàn thiện và đã tiến hành bàn giao cho khách hàng như PPC1 Complex (Phú Lương, Hà Đông), Mỹ Đình Plaza (138 Trần Bình),… Hiện nay, Chủ Đầu Tư PCC1 Tiếp Tục Triển Khai Dự Án Mới Tại Số 44 Triều Khúc.

Với dự án Mỹ Đình Plaza 2 thì chủ đầu tư đã thực hiện đúng và đóng đủ tiền thuế, nghĩa vụ tài chính đối với khu đất của dự án, được Sở Xây dựng Hà Nội cấp phép xây dựng và bán căn hộ theo quy định của pháp luật.