Tiến độ xây dựng dự án Mỹ Đình Plaza 2

Dự án Mỹ Đình Plaza 2 với chất lượng công trình cao, tiến độ xây dựng vượt kế hoạch cùng với những ưu đãi lớn từ chủ đầu tư đã và đang thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận, đặc biệt là với những người đang có nhu cầu tìm nơi xây dựng tổ ấm gia đình.

Mỹ Đình Plaza 2 tọa lạc trên đường Nguyễn Hoàng, tổng diện tích khoảng 5.000m2 gồm có tòa CT1 – CT2 cao 28 tầng nổi, được ra mắt vào đầu năm 2017, tháng 8/2017 chủ đầu tư PCC1 đã tiến hành khai trương căn hộ mẫu và đến ngày 15/10/2017 sự kiện lễ cất nóc được diễn ra hoành tráng với sự tham gia của nhiều khách mời cùng đông đảo người dân quan tâm, hơn nữa khách hàng còn cơ cơ hội Nhận quà liền tay khi tham dự lễ cất nóc dự án Mỹ Đình Plaza 2. Không dừng lại ở đó, hiện nay tất cả các hạng mục thi công đều đang được gấp rút hoàn thiện để bàn giao căn hộ tới tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Mỹ Đình Plaza 2 ghi điểm nhờ vượt tiến độ xây dựng

Như các bạn đã biết có khá nhiều nguyên nhân khiến cho một dự án bị chậm tiến độ so với kế hoạch ban đầu, đặc biệt là với những dự án có quy mô lớn như Mỹ Đình Plaza 2. Tuy nhiên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì tiến độ của dự án được cam kết diễn ra theo đúng kế hoạch. Mỹ Đình Plaza 2 là một sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư PCC1 uy tín trên thị trường bất động sản khi có nhiều dự án đã được đi vào hoạt động như Mỹ Đình Plaza 1, Chung cư Nàng Hương hay PCC1 Complex,…

Chính vì được xây dựng dựa trên kinh nghiệm tích lũy nhiều năm từ các dự án khác nhau cho nên Mỹ Đình Plaza 2 không những thi công vượt tiến độ mà còn được chau truốt đến từng chi tiết. Với thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng, tinh tế lại gần gũi với thiên nhiên, mang đến cho cư dân một cuộc sống trong lành, thoải mái chính là những ưu điểm nổi bật giúp Mỹ Đình Plaza 2 chinh phục được nhiều khách hàng khó tính.

Không gian nội thất sang trọng của chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Vì muốn kiến tạo cho cư dân một không gian sống lý tưởng nhất, tránh xa được khói bụi, ồn ào của cuộc sống bên ngoài cũng như tận hưởng được cảm giác ấm áp, bình yên trong chính căn hộ của mình thì ngoài xây dựng hệ thống cây xanh, tận dụng nguồn năng lượng từ thiên nhiên thì PCC1 còn rất thận trọng trong việc chọn vật liệu, nội thất cho từng căn hộ. Điều này được thể hiện qua các thương hiệu uy tín như là Dulux, TOTO, gạch Granite,… được lựa chọn và đưa vào sử dụng.

Xem thêm: HATECO APOLO Sự kiện tri ân khách hàng lên tới 1,3 tỷ đồng