Tổng hợp các dự án đã triển khai của chủ đầu tư Mỹ Đình Plaza 2

Trong lĩnh vực xây dựng, chủ đầu tư của dự án Mỹ Đình Plaza 2 là Công ty Cổ phần Xây lắp điện 1 – PCC1 rất nổi tiếng và có uy tín. Công ty đã triển khai nhiều dự án lớn như chung cư Mỹ Đình Plaza 1, Chung cư PCC1 Complex, chung cư Nàng Hương,… Trong bài viết sau mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về những dự án này nhé.

Chung cư Mỹ Đình Plaza

Mỹ Đình Plaza là một tòa tháp cao với 25 tầng nổi, 2 tầng hầm có sức chứa hơn 350 căn hộ. Đây là một tổ hợp các căn hộ cao cấp, trong đó mỗi tầng phân bổ 16 căn, 6 thang máy cùng 4 cầu thang bộ. Chung cư được khởi công xây dựng từ tháng 7/2011 và đưa vào sử dụng từ tháng 12/2013.

Ý tưởng thiết kế của chung cư cao cấp Mỹ Đình Plaza đó là mang đến cho các cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng cũng không kém phần gần gũi với thiên nhiên. Chính vì thế mà đặc điểm nổi bật của các căn hộ tại đây đó là những vách kính rộng tới trần, có khả năng nối hai căn hộ thành một. Bên cạnh đó người sử dụng có thể tự điều chỉnh thiết kế nội thất theo ý muốn một cách dễ dàng.

Chung cư Mỹ Đình Plaza

Chung cư PCC1 Complex

Chung cư được khởi công xây dựng từ tháng 9/2014 và đi vào hoạt động từ cuối năm 2016. Một điểm được khách hàng đánh giá cao khi mua căn hộ tại đây là chủ đầu tư đã thực hiện đúng theo tiến độ của dự án, không hề chậm trễ.

PCC1 Complex có 15 tầng nổi, diện tích các căn hộ khá đa dạng từ 49m2 đến 67m2, thích hợp cho những gia đình trẻ hay những gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống. Hơn nữa, giá thành căn hộ ở đây so với mặt bằng chung khá thấp, cụ thể mức giá khởi điểm chỉ từ 790 triệu đồng/căn.

Thiết kế của các căn hộ tại chung cư PCC1 Complex khá thông minh, tận dụng được tối đa nguồn năng lượng từ thiên nhiên, mang đến một bầu không khí trong lành cho các cư dân.

Chung cư PCC1 Complex

Chung cư Nàng Hương

Chung cư Nàng Hương là tổ hợp chung cư cao cấp, nhà biệt thự, nhà chia lô,… với tổng diện tích lên đến 9507m2 đã đi vào hoạt động từ năm 2007. Nàng Hương gồm có 2 tòa CT1 với 17 tầng và CT2 với 21 tầng với nhiều tiện ích nội khu có chất lượng cao, đảm bảo cuộc sống thoải mái nhất cho các cư dân nơi đây.

Không gian nội thất trong căn hộ ở chung cư Nàng Hương được thiết kế hiện đại, tuy đơn giản nhưng không mang đến cảm giác nhàm chán, đơn điệu. Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt đồng bộ, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và năng lượng gió từ thiên nhiên.

Chung cư Nàng Hương

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Sau nhiều thành công của các dự án khác nhau thì mới đây nhất, chủ đầu tư PCC1 tiếp tục xây dựng Mỹ Đình Plaza 2 – Khúc Giao Hưởng Cho Cuộc Sống Hiện Đại. Với vị trí đắc địa, chiến lược, thừa hưởng toàn bộ hạ tầng cùng hệ thống tiện ích của Khu đô thị Mỹ Đình, chung cư Mỹ Đình Plaza 2 hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhất cho các cư dân.

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Dự án với tổng diện tích 5.000m2, mật độ xây dựng là 48,22% gồm có 2 tòa là CT1 và CT2 cao 28 tầng có sức chứa 472 căn hộ dự kiến sẽ được bàn giao cho quý khách hàng vào quý II/2018.

Xem thêm: Những điểm thu hút khách hàng của Mỹ Đình Plaza 2